Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Những mẫu tranh cây mai vàng 3D đẹp đón tết

  Tranh gạch 3D cây mai vàng những mẫu độc quyền tại xưởng 3d thanh ngọc

  Liên hệ 0974974348

  http://xuong3dthanhngoc.com

  Tranh gạch men 3D  giá 850k m2 

  Lụa 300k m2

  Mua file tranh khổ lớn chất lượng cao giá từ 50k file 

   

  Tranh 3D Hoa Mai Vàng được nhiều người yêu tranh thêu yêu thích, lựa chọn không chỉ bởi vẻ đẹp, những cây hoa Mai còn ẩn chứa  sự trường tồn của tình yêu cuộc sống, thông điệp của mùa xuân. Hoa Mai nở hoa sớm hơn các loại hoa khác, và đó là một dấu hiệu sớm của mùa xuân. Vì vậy, dân gian xem hoa Mai như một biểu tượng tốt lành và sứ giả của mùa xuân.

  Cổ nhân cho rằng, mai vốn có tứ đức, khi mới kết nụ là nguyên, khi nở hoa là hanh, kết quả là lợi, khi quả chín là trinh, tức là tứ đức “nguyên, hanh, lợi, trinh”. Vận dụng trong nhân sự tức là “Nhân, nghĩa, lễ, trí”

  Hậu nhân còn có một cách lý giải khác: Hoa mai có 5 cánh, tượng trưng cho ngũ phúc: Thứ nhất là vui vẻ, thứ hai là hạnh vận, thứ ba là trường thọ, thứ tư là hanh thông, thứ năm là ân hòa. Đó cũng chính là ý nghĩa tượng trưng của loài hoa này

   

  Tranh gạch 3d cây mai vàng chữ lộc

  Hoa mai thường nở trước khi xuân đến. Đó cũng chính là đặc trưng của loài hoa này. Hoa mai có khả năng chịu lạnh tốt, khi gió xuân đến, cây mai khai hoa, báo tin cho nhân gian biết mùa xuân đã về.

  Cây mai có thân thẳng tượng trưng cho sự bất khuất và ý trí kiên cường.

  Do vậy, trong lịch sử, cây mai còn luôn được xem là vật tượng trưng cho khí chất, phẩm cách cao thượng là liêm khiết của người quân tử.

  Tranh gạch 3d cây mai vàng chữ lộc

  Màu vàng của hoa mai từ lâu được xem là màu hy vọng, tượng trưng cho sự giàu sang phú quý (vì trùng với màu của vàng), hợp với niềm hân hoan chờ đón Tết đang rạo rực trong lòng người dân.

  Tranh gạch 3d cây mai vàng chữ lộc Hình ảnh cây hoa mai đi vào lòng người thưởng ngoạn với tinh thần thanh cao, quân tử, một chí khí vững vàng. Cây hoa Mai đi vào hồn thơ của đại đa số các bậc chính nhân quân tử vì cốt cách tuyệt vời của nó, và cũng là nguồn cảm hứng bất tận để các nghệ nhân thêu nên những tuyệt tác Tranh thêu Hoa Mai nghệ thuật.

  Tranh gạch 3d cây mai vàng thịnh vượngTranh gạch 3d cây mai vàng thịnh vượngTranh gạch 3d cây mai vàng chữ phúcTranh gạch 3d cây mai vàng chữ phúc đẹpTranh gạch 3d cây mai vàng chữ phúc


  Ý kiến đánh giá

  Tin tức liên quan

zalo
fb