Tranh sắt hiện đại trang trí phòng khách

TRANH SẮT HIỆN ĐẠI được làm qua rất nhiều công đoạn từ máy móc cho đến thủ công bằng tay,để tạo ra được một bức tranh hoàn chỉnh đến tận tay khách hàng qua những công đoạn thiết kế – tạo khuôn mẫu – máy móc – cơ khí bằng tay – phun sơn mỹ thuật cao cấp hơn là mạ điện màu cao cấp.

Tranh sắt decor trang trí nội thất, tranh sắt đẹp, độc đáo

Tranh sắt decor trang trí nội thất, tranh sắt đẹp, độc đáo. Với chất liệu sắt mạ kẽm nhúng nóng và phun sơn tĩnh điện vô cùng bền, đẹp, an toàn với người sử dụng.

Tranh sắt decor trang trí nội thất là những bức tranh đang có xu hướng trang trí nội thất mới nhất hiện nay. Trang trí không gian nội thất như làm đẹp cho chính bạn. Không gian của bạn có đẹp, gọn gàng nói lên con người của bạn. 3D Hoàng Gia chúng tôi với cương vị là những người làm đẹp không gian của bạn. Mang đến cho bạn những mẫu đèn trang trí và bức tranh trang trí nội thất thẩm mỹ nhất. Giúp ngôi nhà bạn sẽ nhận được những lời khen ngợi khi bất kể ai ngó vào. Những vị khách khó tính nhất khi nhìn những bức tranh sắt này của chúng tôi cung phải gật đầu ưng ý.

Tranh sắt trang trí là dòng tranh treo tường hiện đại theo xu hướng thiết kế nội thất mới đang được rất nhiều người ưa chuộng, nhất là các kiến trúc sư, chủ công trình hay dự án chung cư, căn hộ. So với dòng tranh truyền thống như tranh khung gỗ, tranh vẽ thì dòng tranh này tỏ ra ưu việt và chiếm lợi thế hơn hẳn. Với chất liệu sắt bền dẻo và công nghệ sơn mạ điện cao cấp thì bức tranh sắt có độ bền gần như vô địch với các dòng tranh khác.

-Wedside  : https://decor3dhoanggia.com

           https://xuong3dthanhngoc.com

-Đc :Tổng Kho 193 Trung Kính Hà Nội

        Big C TP.Ninh Bình

-Zalo :0974974348

 

zalo
fb