Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Tranh Lụa Dán Tường 3D Khổ Lớn

TRANH LỤA DÁN TƯỜNG 3D KHỔ LỚN TẠI XƯỞNG 3D THANH NGỌC  .

Tất cả các mẫu tranh trên wed hoặc trên thị trường đều in được trên các chất liệu tranh lụa , gạch men, Pvc, kính ..

-Tranh lụa dán tường 3D đang là sản phẩm rất “hot” trên thị trường trang trí nội thất. Các mẫu tranh dán tường in 3D và 5D giúp cho căn phòng trở nên lịch sự, hiện đại và thoáng mát hơn, đưa cả thế giới 3d và thiên nhiên về căn phòng mình với chi phí rẻ bền.Vậy giá tranh dán tường là bao nhiêu? Và lựa chọn  mua tranh 3D 5D dán tường ở đâu rẻ đẹp và chất lượng nhất? 

- In lụa dán tường được Xưởng 3D Thanh Ngọc in bằng hệ thống máy in màu uv khổ lớn chất lượng cao nên hình ảnh luôn chuẩn đẹp và sắc nét,độ bền cao ko bay màu. Bản in khổ lớn có thể truyền tải trọn vẹn nội dung của cả một bức tranh mà không cần phải ghép nối cầu kỳ.Dễ dàng thi công

Đặc biệt với chất liệu vải lụa cao cấp, mực in uv siêu chuẩn có độ bám bền chắc, lâu phai quý khách hàng cũng có thể yên tâm hơn về tuổi thọ, độ bền của sản phẩm. Tranh lụa dán tường khổ lớn của 3D Thanh Ngọc có thể làm sạch một cách dễ dàng bằng khăn ẩm.Tranh lụa chống nước chống ẩm mốc ,chất liệu lụa rất bền .

Quý khách hoàn toàn có thể mua về tự dán thi công với các bước đơn giản 

Làm sạch tường – lăn keo sữa – Dán tranh – Vuốt tranh vậy là ta đã hoàn thiện bức tranh lụa .

Hơn hết thì giá thành in tranh lụa dán tường tại 3D thanh ngọc còn luôn ở mức độ cạnh tranh rất cao so với các đơn vị in ấn khác trên thị trường bởi quy trình in được gói gọn, không thông qua dịch vụ của đối tác trung gian.Giá cấp tại xưởng.

 

 

Không có sản phẩm trong danh mục này.

zalo
fb