Hỗ trợ trực tuyến

Tranh gạch cho người mệnh mộc

Tranh gạch cho người mệnh mộc

1.Khái quát chung về mệnh Mộc: Mệnh Mộc là đại diện cho sự sống, có chức năng kết nối sự sống như trên một cây thì từ rễ, thân, nhánh, lá tương hợp với nhau để nuôi sống cây. Mộc là cây lá, từ cây cỏ nhỏ bé đến cây đại thụ to lớn đều là Mộc. Hành Mộc sẽ sinh ra Hỏa do gỗ cháy sẽ sinh ra ngọn lửa. Và tương sinh với Thủy do nước sẽ giúp cho cây luôn được phát triển và tươi tốt. Hành Mộc tương khắc với hành Kim và hành Thổ vì cây hút chất từ đất nên Mộc sẽ  lợi còn Thổ suy hao.

2. Những người mệnh Mộc sinh năm nào Nếu bạn có thắc mắc những người mệnh Mộc thuộc những năm nào thì hãy theo dõi danh sách dưới đây:

1942, 2002 - Nhâm Ngọ

1959, 2019 - Kỷ Hợi

 1988, 1928 - Mậu Thìn

 1943, 2003 - Quý Mùi

 1972, 2032 - Nhâm Tý

1989, 1929 - Kỷ Tỵ

 1950, 2010 - Canh Dần

 1973, 2033 - Quý Sửu

 1951, 2011 - Tân Mão

 1980, 2040 - Canh Thân

 1958, 2018 - Mậu Tuất

 1981, 2041 - Tân Dậu

 Những người mệnh Mộc thường có tính cách vui vẻ, tươi tắn, là người có nhiều ý tưởng mới và trí tưởng tượng phong phú, ưa thích hướng ngoại. Họ thường làm việc với sự tận tâm và nhiệt huyết lớn. Tuy nhiên những người mệnh Mộc lại rất dễ nổi cáu, thiếu kiên nhẫn và có thể sẽ bỏ ngang công việc khi không còn nhiệt huyết. Người mệnh Mộc nên chọn những nghề nghiệp có liên quan đến gỗ, cây cối như: nghề sản xuất giấy, nghề lâm nghiệp, nông nghiệp, hay trang trí nội thất… Nơi làm việc hoặc nhà ở của gia chủ mệnh Mộc nên trang trí cây xanh ở các góc hướng Đông và Đông Nam vì đây là những hướng thuộc về hành Mộc để tăng sinh khí và may mắn cho người mệnh Mộc.

3. Màu sắc của mệnh Mộc: Những người thuộc về mệnh Mộc có màu sắc chủ đạo là màu xanh lá, màu thân cây gỗ và màu xanh lá đậm. Ngoài ra, các màu có lợi cho mệnh Mộc là những màu đỏ, xanh nước biển và màu đen. Những màu Mộc không hợp là màu trắng, ánh kim và vàng là những màu thuộc về mệnh Kim.

4. Chọn tranh cho người mệnh mộc: theo sự tương sinh trong ngũ hành thì thủy sinh mộc, mộc sinh hỏa. Trong một bức tranh thì màu sắc và nội dung bức tranh là hai thứ làm nên yếu tố phong thủy trong đó.

Theo màu sắc thì những người mệnh mộc nên chọn những bức tranh có có màu xanh lá cây, màu đỏ, màu hồng, màu đen và xanh nước biển.

Theo nội dung bức tranh thì nên chọn những bức tranh có nước, có cây và chim muông..

Ngoài ra, việc lựa chọn tranh cho người mệnh Mộc còn phụ thuộc vào sở thích và tính cách của họ. Những người mệnh Mộc thường ưa thích mạo hiểm, khám phá, đi đây đi đó và không mấy khi ngồi yên một chỗ. Vì thế nên chọn những bức tranh có sự linh động, độ bao quát lớn, và ngộ nghĩnh.

Để biết thêm thông tin các bạn liên hệ với chúng tôi qua SĐT :0868.51.6879

Or để lại thông tin liên lạc tại

       + website: http://xuong3dthanhngoc.com/

       + Fanpage: https://www.facebook.com/xuong3dthanhngoc


 

Không có tin tức trong danh mục này.

zalo
fb