Hỗ trợ trực tuyến

3D phong thủy

Mẫu Tranh được in trên các chất liệu , tranh lụa 3D, Tranh dán tường khổ lớn,tranh lụa, trần mây, trần căng sáng , mi ca nguyên khổ, pvc nguyên khổ, tranh gạch 3d, sàn nhà 3d, gạch men 3d, kính nguyên khổ,trần căng xuyên sáng, trần nhà 3d,

Giá xuất tại xưởng

Đc:Nhà máy tranh gạch 3d thanh ngọc Ngã tư big c ninh bình

http://xuong3dthanhngoc.com/

http://thegioitranhgach.com/

Fb/zalo : Mr khanh 0974974348

 

Tranh gạch 3d phù hợp với mọi không gian mọi kích cỡ tường căn nhà bạn . Gạch chúng tôi cung cấp ra thị trường 60 x60 và lên đến 80x 80 

hạn chế tối đa vết ghép. Mang đến bức tranh liền mạch sắc nét sang trọng . 

Tranh Gạch 3d là gì. Tranh gạch 3d là gạch chất lượng cao kết hợp với công nghệ in mới nhất , phủ uv tân tiến nhất . mang đến sản phẩm có độ sắc nét , độ bền cao.

Chúng tôi có trên 10000 mẫu tranh có các bạn lựa chọn hoặc b có thể nêu ý tưởng chúng tôi sẽ giúp bạn hài lòng

Liên hệ Xưởng 3D thanh ngọc  Mr Khánh 0974.974.348  

Đc xưởng ngã tư Big C ninh Bình . Nhận và giao hàng toàn quốc 

Gạch trang trí 3d mang lại chất lượng và phong cách hiện đại của châu âu, đây thực sự là xu hướng thiết kế kiến trúc, trang trí nội thất hiện đại có thể ấn tượng gọi là siêu phong cách tạo nên tính cách mới lạ và riêng biệt cho chính bạn và làm tăng thêm vẻ đẹp cũng như sự sang trọng cho ngôi nhà yêu quý của bạn.

Bạn sẽ có cảm giác như được đến với biển có những loài sinh vật rất sinh động, hồi hộp như chuẩn bị được bước vào thủy cung của nàng tiên cá có trong truyện cổ tích. Hay tràn ngập tan chảy trước phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp.

Xem nhiều hơn, đầy đủ  mẫu ảnh tại đây 

https://drive.google.com/open?id=1NIxFf5xXx5NsOw5Da189egRn7j-Kdi1w