Hỗ trợ trực tuyến

Cách phân loại tranh gạch 3D , gạch tranh 3D

  Các loại gạch 3D

  Trang trí ngôi nhà của mình bằng bất cứ biện pháp nào bạn, chắc hẳn bạn cũng đều có mong muốn nó thực sự đẹp, bền với thời gian, dễ dàng vệ sinh và quan trọng nữa là giá cả phù hợp.

  Tranh gạch 3D là loại vật liệu trang trí mới nổi trên thị trường hiện tại, và nó đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên. Là loại vật liệu mới nên có lẽ chưa có nhiều người biết về các cách phân loại chính của dòng sản phẩm mới này. 3D Thanh Ngọc xin chia sẻ chút kiến thức hạn hẹp của mình về lĩnh vực này.

  Cách phân loại thứ nhất : Theo xương gạch ( 3 loại ) :

  Loại 1. Xương Ceramic : dễ bị mẻ cạnh, sứt góc, độ hút nước cao, cong vênh… ưu điểm duy nhất là rẻ và dễ cắt J

   

  Loại 2. Xương Porcelain hay còn gọi là bán sứ : là loại nằm giữa Ceramic và Granite.

  Loại 3.  Xương Granite : là loại cao cấp nhất, độ bền cao, hầu như ko hút nước, đặc chắc, rất mịn… nói chung là rất xịn trừ việc nó khá đắt J

  Cách phân loại thứ 2 : Theo lớp phủ ( 2 loại ) chúng ta đều biết rằng mực UV của dòng tranh gạch cần phải có 1 lớp phủ bảo vệ để tăng sự bền màu theo thời gian.

  Loại 1. Lớp phủ UV : Lớp phủ này đa số được bán kèm cùng nhà sản xuất máy cuốn UV. Hiện tại ngoài thị trường cũng có 1 số cơ sở tự cán UV tay, điều này làm cho UV ko được phẳng, đều và loại UV này đặc tính bền cũng ko được cao như UV cuốn tự động. Lớp phủ UV này có thể bảo vệ màu mực trên 10 năm ko mất màu.

  Loại 2. Lớp bảo vệ là Kính : Kính thì lại bao gồm 2 loại : Kính nhập và kính trong nươc.

  +  Kính nhập là loại chuyên dụng để làm loại gạch kính : dễ mài cạnh, độ bền cao, rất khó vỡ.

  + Kính trong nước thì lại gồm kính cường lực và kính thường : kính thường dễ vỡ, kính cường lực rất khó vỡ khi va đập nhưng khi bị rọng cạnh lại rất dễ vỡ. Tuy nhiên khi thi công xong rồi thì độ bền gần như là tuyệt đối.

  Cách phân loại thứ 3 : Theo nội dung bức tranh ( Rất đa dạng , tuy nhiên ta chỉ nhắc đến 1 số loại chính)

  Loại 1. Tranh phong thủy : đây là loại mà nhiều khách hàng làm nhất, thực tế thì một bức tranh phong thủy nó không có hiệu ứng 3D nổi bật nhưng vì yếu tố phong thủy nên nó được lựa chọn khá nhiều.

  Loại 2. Tranh không gian 3D: mang lại hiệu ứng 3D về mặt không gian, làm ta cảm giác đó là 1 không gian hoàn toàn khác chứ ko phải là một mặt phẳng, một bức ảnh có thể có.

  Loại 3. Tranh giả ngọc: Mang hiệu ứng như là bức tranh làm từ ngọc rất độc đáo, và bóng bẩy.

  Loại 4. Tranh điêu khắc: Mang lại hiệu ứng như những bức tranh điêu khắc gỗ, những đường khắc, đường vân nổi.

  Loại 5. Tranh cọ vẽ : Trông giống hệt như một bức tranh sơn dầu.

  Loại 6. Tranh thủy mặc : bạn sẽ có một bức tranh thủy mặc như thật dù bạn ko biết dung bút lông J

  Loại 7. Tranh tổng hợp : là những bức tranh khổ nhỏ về hoa quả, rượu, đồ ăn... or những bức tranh theo yêu cầu đặc biệt của khách hàng

  .

  Cách phân loại thứ 4: Theo nguồn gốc xuất xứ

  Loại 1. Hàng nhập từ Trung Quốc: là loại tranh có sẵn,mặt hàng này len lỏi vào thị trường Việt Nam từ khá lâu thông qua một số nhà buôn VN. Loại này có nhược điểm là kích cỡ và nội dung ảnh có sẵn không chỉnh sửa được theo từng hoàn cảnh và sở thích của khách hàng.

  Loại 2. Hàng sản xuất trong nước : Nó mang tất cả các ưu điểm của dòng sản phẩm đặt theo yêu cầu. Sản phẩm của bạn là độc đáo duy nhất mà không sợ trùng lặp, khách hàng có thể tùy đăt kích thước và nội dung mình thích, ngoài ra trong quá trình thi công bị hỏng có thể thay thế nhanh chóng đúng với từng vị trí.

  Tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên trong nước tự sản xuất, 3D Thanh Ngọc luôn đặt chất lượng sản phẩm và tâm lý của từng quý khách lên hàng đầu. Chúng tôi luôn mong muốn phục vụ chu đáo tất cả khách hàng trong nước nhiều hơn nữa. Hãy đến với 3D Thanh NgọcNơi ước muốn biến thành sự thật

   

   

   


  Ý kiến đánh giá

  Tin tức liên quan

zalo
fb